English Negation |
Tamil Negation |
Negation |
yethirmarai – எதிர்மறை |
he is not here |
avan inke illai – அவன் இங்கே இல்லை |
that is not my book |
athu yen puththakam illai – அது என் புத்தகம் இல்லை |
do not enter |
ulle nuzhaiyaadhe – உள்ளே நுழையாதே |
List of Negation in Tamil
English Negation |
Tamil Negation |
I don’t speak |
naan pesaamal irukkiren – நான் பேசாமல் இருக்கிறேன் |
I don’t write |
naan yezhuthaamal irukkiren – நான் எழுதாமல் இருக்கிறேன் |
I don’t drive |
naan ottaamal irukkiren – நான் ஓட்டாமல் இருக்கிறேன் |
I don’t love |
naan kaathalikkaamal irukkiren – நான் காதலிக்காமல் இருக்கிறேன் |
I don’t give |
naan kodukkaamal irukkiren – நான் கொடுக்காமல் இருக்கிறேன் |
I don’t smile |
naan punsirikkaamal irukkiren – நான் புன்சிரிக்காமல் இருக்கிறேன் |
I don’t take |
naan yedukkaamal irukkiren – நான் எடுக்காமல் இருக்கிறேன் |
he doesn’t speak |
avan pesaamal irukkiraan – அவன் பேசாமல் இருக்கிறான் |
he doesn’t write |
avan yezhuthaamal irukkiraan – அவன் எழுதாமல் இருக்கிறான் |
he doesn’t drive |
avan ottaamal irukkiraan – அவன் ஓட்டாமல் இருக்கிறான் |
he doesn’t love |
avan kaathalikkaamal irukkiraan – அவன் காதலிக்காமல் இருக்கிறான் |
he doesn’t give |
avan kodukkaamal irukkiraan – அவன் கொடுக்காமல் இருக்கிறான் |
he doesn’t smile |
avan punsirikkaamal irukkiraan – அவன் புன்சிரிக்காமல் இருக்கிறான் |
he doesn’t take |
avan yedukkaamal irukkiraan – அவன் எடுக்காமல் இருக்கிறான் |
we don’t speak |
naangal pesaamal irukkirom – நாங்கள் பேசாமல் இருக்கிறோம் |
we don’t write |
naangal yezhuthaamal irukkirom – நாங்கள் எழுதாமல் இருக்கிறோம் |
we don’t drive |
naangal ottaamal irukkirom – நாங்கள் ஓட்டாமல் இருக்கிறோம் |
we don’t love |
naangal kaathalikkaamal irukkirom – நாங்கள் காதலிக்காமல் இருக்கிறோம் |
we don’t give |
naangal kodukkaamal irukkirom – நாங்கள் கொடுக்காமல் இருக்கிறோம் |
we don’t smile |
naangal punsirikkaamal irukkirom – நாங்கள் புன்சிரிக்காமல் இருக்கிறோம் |
we don’t take |
naangal yedukkaamal irukkirom – நாங்கள் எடுக்காமல் இருக்கிறோம் |
No comments yet.